Cách chữa viêm xoang bằng Lá Lốt INOD Huyền Phi

Bệnh viêm xoang là một trong những căn bệnh phiền toái, rất khó chịu và rất mất thời gian, cần kết hợp với phương pháp điều trị khác nhau, bên cạnh các biện phát tân dược chữa bệnh, thì ngày ngay mọi người dang hướng đến bằng các bài thuốc dân gian.Một trong những bài thuốc dân gian được nhiều người áp dụng để chữa viêm xoang bằng cây lá lốt.

Chữa viêm xoang bằng lá lốt

Cây lá lốt là loại cây quá quen thuộc với mọi người, nó không chỉ là phụ gia nấu nướng mà còn là chữa nhiều bệnh.Theo y học cổ truyền, lá lốt chứa nhiều tác dụng đối với con người,nó giúp giải quyết các vấn đề về hô hấp thường gặp, như viêm họng, chảy nước mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang.

Cây lá lốt 

Còn trong nghiên cứu y học hiện đại, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong thành phần hóa học của lá lốt có chứa tinh dầu piperin,là loại chất có tác dụng kháng sinh, chống viêm rõ rệt. Việc ứng dụng và đưa lá lốt vào Xịt Viêm xoang lá lốt inod huyền phi  để giúp khách hàng chữa viêm xoang hiệu quả.

INOD Xoang Lá Lốt 

Cách sử dụng Xịt Xoang Lá Lốt Huyền Phi

Cách sử dụng xịt xoang lá lốt huyền phi vô cùng đơn giàn:

  • Ngồi ngửa đầu hoặc nằm ngửa, kê đầu hơi dốc xuống thấp hơn so với người, để dung dịch viêm xoang dễ dàng vào hốc xoang.
  • Xịt sâu vào vào trong mũi ngày 4-6 lần
  • dùng được cho cả trẻ em và người lớn .

inod xoang huyền phi

xoag inod huyền phi ra đời giúp khách hàng thoát khỏi tình trạng viêm xoang lâu năm chỉ sau 1 tuần.

Để mua hàng chính hãng khách hàng liên hệ hotline/zalo : 0969 255843 để được tư vấn 

5/5 - (30 bình chọn)